GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN ĐIỀN

 1. MỤC TIÊU THÀNH LẬP, TÔN CHỈ VÀ NHIỆM VỤ

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Điền – một công ty hoạt động trong ngành Kinh doanh bất động sản và Tư vấn đầu tư xây dựng – đã được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số  4103001281 do Sở Kế họach Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/11/2002.

Các thành viên sáng lập Công ty đều có nhiều năm hoạt động và nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực trên. Tôn chỉ của Công ty An Điền là hoạt động kinh doanh theo đúng qui định của pháp luật, cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, lấy chất lượng và cung cách phục vụ để xác lập uy tín của thương hiệu.

Mục tiêu kinh doanh của Công ty là đầu tư xây dựng các khu dân cư mới, chung cư căn hộ, Khu du lịch sinh thái, Khu nghỉ dưỡng cao cấp . . . với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, qua đó cung ứng cho xã hội những chỗ ở, những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị.

Công ty có chức năng ngành nghề kinh doanh như sau :

 • Tư vấn đầu tư & xây dựng .
 • Xây dựng Công nghiệp, dân dụng .
 • Thiết kế kiến trúc công trình Công nghiệp , Dân dụng .
 • Thiết kế nội ngoại thất công trình .
 • Kinh doanh, mua bán, môi giới, cho thuê nhà ở. Nhận quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở bán hoặc cho thuê. Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy họach xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất.
 • Mua bán vật liệu xây dựng , hàng trang trí nội thất .

 

 

 1. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY

Gồm 3 thành viên :

 1. Chủ tịch HĐQT

Kỹ sư TRẦN THANH HÙNG

hinh anh hung

 1. Thành viên thứ I

Ông NGUYỄN QUỐC CÔNG

 

 1. Thành viên thứ II

Bà NGUYỄN THỊ HỒNG NGA

Hội Đồng Qủan Trị của Công ty là cấp quyết định chiến lược phát triển, phương án đầu tư, phương án hoạt động kinh doanh và cơ cấu quản lý tổ chức của Công Ty. Các thành viên Hội Đồng Quản Trị  đều là những kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế với nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong phạm vi Tp. HCM và các tỉnh.